Công Ty Xây Dựng Tại Long Khánh

Xây Nhà Trọn Gói

Xây nhà trọn gói đang là một dịch vụ xây dựng rất phát triển trong những năm trở lại đây. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội cho cả chủ nhà và đơn vị nhận thầu. Lợi ích của việc xây nhà trọn gói là mang lại là sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vật tư, nội thất, nhân công, …

I. Xây nhà trọn gói là gì?

xay-nha-tron-goi-la-gi?
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Long Khánh – Đồng Nai

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A-Z cho một đơn vị nhà thầu xây dựng. Cụ thể, nhà thầu sẽ có trách nhiệm thực hiện: lên phương án, khảo sát kế hoạch, triển khai thi công, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện theo mô hình khép kín. Công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc được đưa vào sử dụng ngay lập tức.

II. Ưu đãi của dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bên nhà thầu sẽ miễn phí các dịch vụ đi kèm như: Xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự tính chi phí phần thô, vật tư hoàn thiện kể cả hoàn công nhà. Còn chủ nhà chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết và có thể tham gia giám sát trực tiếp quá trình thực hiện của bên thầu thi công.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

loi-ich-cua-viec-giao-thau-xay-nha-tron-goi
Lợi ích của việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói so với tự xây

Hình thức “xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay” luôn là lựa chọn ưu tiên bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó. Xu hướng này ngày một phát triển không chỉ ở đô thị mà được rất nhiều người áp dụng khi xây dựng từ những công trình dân dụng nhỏ đến những dự án lớn, cao cấp nhất. Dịch vụ này đã mang lại những lợi ích gì mà khiến nó ngày càng phổ biến đến vậy? Cùng xaydunglongkhanh tìm hiểu nhé.

 • Tối ưu thời gian

Thời gian đối với nhiều người là vô cùng quý giá, ít ai muốn việc tự mình phải cất công đi chọn từng viên gạch, lựa từng bao cát để xây nhà. Hơn nữa, bạn còn có thể mua phải giá đắt hơn so với mặt bằng chung. Để công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, thì rất nhiều người đã chọn cho mình một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Với những hình thức khác như: Thuê thiết kế riêng, xây dựng riêng… Chủ nhà cần phải làm thêm một lượng công việc lớn như tìm kiếm nhà cung cấp, quản lý vật tư, giám sát thi công… nếu như không biết sắp xếp sẽ ảnh hưởng lớn không chỉ thời gian mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều.

 • Tiết kiệm ngân sách

Trên thực tế, dịch vụ xây nhà trọn gói đang được đánh giá là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được rủi ro cho căn nhà/ dự án. Bởi những kiến trúc sư, thiết kế được đào tạo một cách chuyên nghiệp, mang đến những “tuyệt tác” kiến trúc, điều này giúp hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Đã có rất nhiều trường hợp, chủ đầu tư tự mình thực hiện thiết kế khi không đủ chuyên môn, không thể dự trù được hết được những sai số vốn có. Dẫn đến, việc chỉnh sửa sau này bị độn chi phí lên cao hơn rất nhiều so với tính toán ban đầu và ảnh hưởng đến tổng quan toàn không gian.

 • Kiểm soát tài chính

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn lên kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng nhất để hoàn thành dự án từ thời gian cho đến chi phí. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ giúp bạn lựa chọn những nguồn vật liệu, thiết bị chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ được hoạch định tài chính một cách chi tiết, dự trù chính xác hơn nguồn kinh phí cũng như tránh được những lãng phí không đáng có xảy ra.

 • Độ thẩm mỹ cao

xay-nha-tron-goi-gia-re-uy-tin-tai-long-khanh
Xây nhà trọn gói đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho dự án

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng và đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần trình bày với bên thầu về ý tưởng, sở thích, phong cách bài trí, … Tự đơn vị sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mang đến kiến trúc cuối cùng hoàn hảo nhất.

 • Tư vấn và giám sát thi công

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công. Bên thầu đảm bảo sẽ bám sát và theo dõi công trình xuyên suốt thời gian thi công để nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có để đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh cho khách hàng.

 • Dịch vụ hậu mãi

Sau thi công và hoàn thiện, Bên thầu sẽ bàn giao công trình cho chủ dự án. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi.  Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự an toàn và bền bỉ nhất cho căn nhà của bạn.

III. Quy trình thi công xây nhà trọn gói tại Long Khánh

Xây nhà trọn gói là chìa khóa giúp bạn thực hiện trọn vẹn tất cả các công việc để hoàn thành công trình trong mơ của mình. Chỉ với các bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, nguồn ngân sách hợp lý nên ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng mà tìm đến dịch vụ này.

quy-trinh-thiet-ke-thi-cong-xay-nha-tron-goi
Giới thiệu chi tiết quy trình  thiết kế xây nhà trọn gói

Quy trình thực hiện chi tiết:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sau đó cung cấp những thông tin và những yêu cầu của bạn về xây dựng. Bạn nên đặc biệt quan tâm đến những yếu tố như sau:

 • Tiện ích công trình gồm: Số lượng phòng ốc, số tầng, diện tích… Càng chi tiết đơn vị thi công sẽ càng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, những thông tin này cần thiết cho thiết kế, dự trù thời gian và chi phí thi công tổng.
 • Cung cấp: vị trí xây dựng, mặt tiền, giao thông… Điều này liên quan đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu mà bạn sẽ trả cho bên thầu xây dựng dự án.
 • Hiện trạng nhà đất cũng như các giấy tờ liên quan như: Chứng minh quyền sử dụng đất, CMND/CCCD… để bên thi công có thể tính toán mật độ được phép xây dựng và lập phương án thiết kế sơ bộ.
 • Có thể cung cấp thêm thông tin về độ tuổi/ năm sinh… Nếu muốn xem xét đến yếu tố phong thủy khi xây dựng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ thảo luận và có những tư vấn cụ thể nhất dựa trên những mong muốn thiết thực của khách hàng. Đồng thời, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công, đơn giá sẽ dựa trên tổng chi phí dự kiến xây dựng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thảo luận đi đến thống nhất, nhà thầu sẽ soạn thảo hợp đồng dựa trên những ý kiến đã qua trao đổi trước đó. Khách hàng xem xét lại hợp đồng thật kỹ, nếu như cần sửa đổi hay bổ sung có thể bàn bạc lại, cuối cùng sẽ thực hiện giao kết hợp đồng giữa hai bên. Nhà thầu nhận tiền cọc và tiến hành đi vào quy trình thực hiện.

Bước 4: Thiết kế

Dựa trên những soạn thảo đã được thống nhất, đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho công trình. Bản vẽ sẽ thể hiện được đầy đủ, chi tiết về: Mặt bằng, diện tích, công năng từng phòng và phối cảnh. Từ đó, có thể dự trù được kinh phí và tối ưu vật tư sử dụng hơn.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ đến bản vẽ xin cấp phép xây dựng hay bản vẽ 3D, đơn vị sẽ luôn có sự trao đổi và hội ý cụ thể với khách hàng. Sự liên hệ chặt chẽ trong xuyên suốt thời gian thực hiện sẽ mang đến sự trọn vẹn và phù hợp nhất.

Bước 5: Thi công

Nhà thầu bắt tay vào thi công, đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch và chất lượng trong suốt quá trình xây dựng. Quá trình này gồm nhiều giai đoạn khác nhau, khác hàng có thể giám sát cùng trong khi thực hiện, cụ thể:

 • Chuẩn bị: Định vị công trình xây dựng, chuẩn bị mặt bằng và tập kết các vật tư.
 • Thi công phần thô: tiến hành ép cọc, móng, xây dựng hệ thống ngầm, tường nhà và mái nhà.
 • Trang trí: Cho sơn nước, lắp lan can, tay vịn cầu thang, cổng cửa, ốp đá, đóng trần, lắp kính…
 • Lắp đặt hệ thống điện nước: Lắp đặt công tắc, máy bơm, ổ điện, đèn chiếu sáng, chậu rửa chén, thiết bị vệ sinh, …

Khách hàng được bàn giao công trình nhà ở của mình, nếu như có bất cứ vấn đề nào bất cập trong dịch vụ xây nhà trọn gói thì có thể liên hệ ngay tới đơn vị thi công để tiến hành khắc phục. Sau đó là tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu cũng cung cấp rất nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng.

IV. Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Long Khánh – Đồng Nai.

Lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói
Lựa chọn đơn vị thiết kế xây nhà trọn gói uy tín tại Long Khánh – Đồng Nai

Việc lựa chọn được một đơn vị thi công xây nhà trọn gói có đủ năng lực, giải pháp sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là phương án tối ưu. Tuy nhiên, nếu như không may chọn phải những nhà thầu không uy tín bạn sẽ gặp phải những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Do đó, trước khi cân nhắc lựa chọn một đơn vị thầu, bạn cần xem xét kỹ đến những tiêu chí sau đây:

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói

 • Năng lực nhà thầu

Nhà thầu không uy tín sẽ chưa đủ khả năng để tư vấn về pháp lý, công năng cũng như thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi công yếu kém sẽ không thể đảm bảo tính tối ưu chi phí, bền vững và an toàn về lâu cho công trình. Vậy nên, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về thời gian hoạt động của đơn vị, giấy phép hoạt động, công trình thi công thực tế và phản hồi của khách hàng về đơn vị đó.

 • Điều khoản hợp đồng

Nên có sự bàn bạc thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói trong suốt quá trình làm việc với nhau. Một hợp đồng rõ ràng, chính xác và đầy đủ sẽ là ràng buộc cần thiết để đôi bên thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Từ đó, đảm bảo cho tiến độ thi công, mức chi phí và chất lượng công trình được tốt nhất, có tính thẩm mỹ cao nhất.

Đơn Vị Tư Vấn Thi Công Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Long Khánh

Đơn vị tư vấn thi công nhà ở trọn gói
Đơn vị thi công dự án trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Mẫu Nhà Đẹp hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng. Chúng tôi “gói gọn” chất lượng và sự uy tín để thể hiện một cách hoàn mỹ nhất trên công trình của bạn.

Không chỉ thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế thịnh hành, đơn vị còn gây ấn tượng với khách hàng bởi quy trình thi công khoa học và thông minh nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến đa dạng nhiều dịch vụ thi công chất lượng cho mọi công trình. Chúng tôi tự hào vì đã tạo nên hàng ngàn kiến trúc độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn sáng tạo trong xây dựng. Ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ nhanh chóng được “vẽ” trên giấy và “biến” thành hiện thực. Với mức giá dịch vụ ưu đãi, lựa chọn đơn vị Tư Vấn Thi Công Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Long Khánh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long Khánh giúp bạn tối ưu thời gian và nhanh chóng sở hữu được công trình mong đợi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0931.839.489 để được tư vấn miễn phí. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, tôn trọng sở thích và cá tính, đồng hành cùng bạn để vươn tới những công trình bền vững nhất.

Đến với công ty xây dựng Mẫu Nhà Đẹp và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi:

 • Bảo hành 01 năm thấm dột
 • Bảo hành kết cấu 10 năm
 • Miễn phí xin phép xây dựng
 • Miễn phí hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Bao hoàn công đối với hợp đồng ≥ 1,4 tỷ

V. Đơn giá m2 xây nhà trọn gói tại Long Khánh hiện nay

don-gia-m2-xay-nha-tron-goi-moi-nhat-hien-nay
Đơn giá của dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay tại Long Khánh

Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh hiện nay đang được đánh giá là chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường. Với mức đơn giá giao động từ: 5.100.000đ/m2 – 6.500.000đ/m2, tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện mà khách hàng lựa chọn.

Để nhận được báo giá thầu xây nhà trọn gói chính xác và chi tiết nhất, hãy liên hệ qua

Hotline: 0931.839.489 (Mr. Nghĩa)

VI. Cách tính tổng chi phí giá thầu xây nhà trọn gói

Để đơn giản hóa bài toán chi phí xây nhà trọn gói và giúp chủ đầu tư có thể khái quát tổng thể về mặt chi phí xây dựng căn nhà nhanh chóng, cũng như các đơn vị thiết kế và thi công xây dựng khác, Dịch vụ xây nhà trọn gói Long Khánh đang áp dụng cách tính chi phí xây nhà theo mét vuông xây dựng. Quý khách hàng có thể tham khảo và tự tính chi phí sơ bộ trước khi xây nhà.

tong-chi-phi-xay-dung-nha-tron-goi-tai-long-khanh
Tổng chi phí cho một dự án xây nhà trọn gói là bao nhiêu?

Ví dụ:

Ngôi nhà mà anh Khánh cần xây có quy mô công trình là nhà phố : 3 tầng, mái bê tông cốt thép, mặt tiền 5m, sâu 20m, đua 2 ban công 1,2m. Sử dụng móng cọc.

Cách tính diện tích như sau:

 •       Móng cọc tính: 35% diện tích tầng trệt : 5 x 20 x 35% = 35m2 ( chưa tính cọc + nhân công ép)
 •       Diện tích xây dựng các tầng tính 100% diện tích: 5 x 20 x 100% x 3 = 300m2
 •       Ban công tính 100% diện tích : 1,2 x 5 x 100% x 2 = 12m2 
 •       Mái BTCT 50% diện tích : (5 x 20) + ( 1,2 x 5) = 106m2 x 50% = 53m2 

>>> Tổng diện tích xây dựng : 35 + 300 + 12 + 53 = 400m2

>>> Chi phí nhận thầu thấp nhất : 400m2 x 5.100.000đ/m2 = 2.040.000.000đ

>>> Chi phí nhận thầu cao nhất : 400m2 x 6.500.000đ/m2 = 2.600.000.000đ

 • Đối với các loại móng khác tương ứng với quy mô công trình sẽ tính như sau:
 • Móng đơn : 25 – 30% diện tích
 • Móng băng : 50 – 70% diện tích
 • Móng bè : 100% diện tích

Như vậy cách tính diện tích xây nhà trọn gói là như sau:

Giá nhận thầu xây nhà trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá 1m2 trọn gói

Trên đây là cách tính chi phí xây nhà trọn gói tính theo đơn vị mét vuông được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế cũng như tham khảo các đơn vị đối tác và đồng nghiệp của chúng tôi.

Hy vọng sau nội dung chia sẻ trên, quý khách hàng có thể biết thông tin hữu ích về xây nhà trọn gói Long Khánh. Từ đó co thể lựa chọn được cho mình môt đơn vị thi công uy tín nhất cho dự án của bạn.

VII. Một số công trình thi công xây nhà trọn gói tại Long Khánh

Qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự hào vì đã biến giấc mơ của rất nhiều khách hàng thành hiện thực. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu cho dịch vụ xây nhà trọn gói có tại Long Khánh:

du-an-nha-pho-lien-ke
Dự án nhà phố liền kề 

 

thi-cong-nha-mai-thai-dep
Mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp đang thịnh hành nhất ở nông thôn

 

xay-nha-tron-goi-o-nong-thon
Thi công xây nhà trọn gói tại Nông Thôn

 

xay-nha-tron-goi-cap-4-nho-xinh
Thi công nhà cấp 4 trọn gói ở Long Khánh

 

bao-gia-xay-nha-tron-goi-uy-tin
Mẫu nhà 2 tầng đẹp lịm ở nông thôn

 

cong-ty-xay-nha-tron-goi-uy-tin-tai-dong-nai
Mẫu nhà 2 tầng mặt phố

 

dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-long-khanh
Mẫu nhà 2 tầng đẹp theo phòng cách Châu Âu đang thịnh hành tại Việt Nam

 

thau-xay-nha-tron-goi-tai-long-khanh-dong-nai
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đang được yêu thích

 

gia-xay-nha-tron-goi-2-tang-1-tum
Nhà ống 3 tầng mặt phố đẹp, tiết kiệm diện tích

 

nha-thau-xay-nha-tron-goi-chuyen-nghiep
Biệt thự 3 tầng hạng sang

Trên đây là những chia sẻ của Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Long Khánh – Đồng Nai 

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như quy trình thiết kế xây nhà trọn gói hiện nay tại Long Khánh chúng tôi. Hy vọng với sự uy tín lâu năm và mức giá phải chăng sẽ thuyết phục bạn lựa chọn Mẫu Nhà Đẹp phụng sự cho giấc mơ của bạn.

Liên hệ nhanh cho chúng tôi qua Hotline: 0931.839.489. Hân hạnh được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931839489

icon-check Giá trọn gói thấp nhất 5.100.000đ/m2
icon-check Giá phần thô thấp nhất 3.600.000đ/m2
icon-check Đơn giá xây dựng áp dụng từ 01/8/2022
icon-check Bảo hành 01 năm thấm dột

icon-check Miễn phí xin phép xây dựng
icon-check Miễn phí hồ sơ thiết kế kiến trúc
icon-check Bao hoàn công đối với hợp đồng ≥ 1,4 tỷ (Áp dụng hợp đồng trọn gói)