Công Ty Xây Dựng Tại Long Khánh

Xây nhà trọn gói tại Long An – Tư vấn xây nhà ở Long An

Trở lại khoảng 10 đến 20 năm về trước, hình thức xây nhà còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong việc thuê nhân công, chuẩn bị về mặt nguyên vật liệu, thiết kế công trình,…Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, dạng kiến trúc nhà ở ngày càng trở nên phức tạp và nhiều kiểu dáng hiện đại khác nhau.

Từ đó nảy sinh ra yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dựng, chính vì vậy mà hình thức thuê riêng lẻ gần như nhường chỗ cho các đơn vị xây nhà trọn gói. Vậy xây nhà trọn gói là gì? Tại sao nên lựa chọn xây nhà trọn gói và đâu là đơn vị xây nhà trọn gói tại Long An, tất cả câu trả lời được chia sẻ bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói tại Long An là gì?

dic-vu-xay-nha-tron-goi-long-an
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An uy tín – chuyên nghiệp

Xây nhà trọn gói tức gia chủ sẽ trao tất cả quyền chỉ đạo xây dựng cho công ty thiết kế và xây dựng mà họ thuê. Đơn vị đó sẽ thay mặt chủ nhà thực thi toàn bộ công việc trong quá trình xây dựng như là lên ý tưởng, bản vẽ thiết kế, chuẩn bị tư vật liệu, giám sát thi công công trình, thiết kế nội thất bên trong,… trong khi đó gia chủ chỉ cần chuẩn bị về mặt tài chính.

Dĩ nhiên gia chủ vẫn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian nhỏ để cùng bàn ý tưởng với bên công ty xây dựng để đạt được những thỏa thuận về căn hộ tương lai của mình.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Long An

Tiết kiệm thời gian

cong-ty-xay-nha-tron-goi-long-an
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Long An

Ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm vượt trội nhất so với thuê nhân công chính là khả năng tiết kiệm thời gian của gia chủ. Nếu chọn hình thức thuê nhân công, hầu như bạn sẽ dành hết thời gian của bản thân cho quá trình thi công. 

Từ việc phải ngồi suy nghĩ thiết kế ngôi nhà ra làm sao, liệt kê danh sách nguyên vật liệu cần mua, giám sát đội ngũ nhân công trong quá trình thi công,… tất cả đều hao tốn rất nhiều thời gian mà đáng ra bạn có thể dùng để làm việc khác hoặc đơn giản chỉ là nghỉ ngơi.

Nhưng đối với xây nhà trọn gói, xuyên suốt quá trình thi công đều sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhận. Gia chủ chỉ cần dành một khoảng thời gian nhỏ trong khâu bàn bạn ký kết hợp đồng và lúc nghiệm thu công trình để trao chìa khóa, so với khoảng thời gian hao tốn của thuê nhân công thì đây là khoảng thời gian quá nhỏ.

Đảm bảo kỹ thuật

dic-vu-xay-nha-tron-goi-long-an
Thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói

Kỹ thuật xây dựng hiện đại ngày nay không còn là kiến thức mà bất cứ ai cũng có thể vươn tới, nó yêu cầu những con người có sự đầu tư về thời gian học tập và kinh nghiệm thực chiến. Nếu bạn không có bất cứ kinh nghiệm nào về mảng xây dựng, những sai sót trong kỹ thuật xây dựng chắc chắn sẽ xảy ra trong quá trình thi công.

Nhưng đối với xây nhà trọn gói, dưới sự thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và sự giám sát của những kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm thì tỷ lệ xảy ra sai sót sẽ được hạn chế đến mức tối thiểu.

Hạn chế chi phí phát sinh

Xét về mặt nguyên vật liệu, giá cả của nguyên vật liệu có sự tăng giảm liên tục theo ngày, để có thể dò tìm và nắm bắt được giá cả chính xác của từng nguyên vật liệu trên thị trường là một điều không thể đối với bất cứ cá nhân nào. Chính vì vậy khâu này cũng rất quan trọng và phát sinh ra nhiều chi phí, gia chủ nên chú ý về phần này kỹ càng hơn.

Trong xây nhà trọn gói có giai đoạn bàn bạc giá cả với gia chủ, trong giai đoạn đó sẽ có một danh sách liệt kê những hao phí trong quá trình xây dựng kể cả nguyên vật liệu. Gia chủ sẽ có được một con số chính xác trước khi bắt tay vào thi công. Giả sử sau khi đã đóng tiền và số tiền vật liệu đó có thay đổi thì nhà thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và gia chủ không cần phải bỏ ra thêm khoản phụ phí nào cả.

Các hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Long An

thau-xay-nha-tron-goi-long-an
Các hạng mục trong xây nhà trọn gói

Xin cấp phép xây dựng nhà

Gia chủ trước khi quyết định xây nhà sẽ chuẩn bị một số giấy tờ minh chứng về quyền sử dụng mảnh đất có ý định xây nhà đó. Và khi gia chủ đưa những bản sao đó cho công ty xây nhà trọn gói họ sẽ chủ động làm tất cả những loại giấy tờ còn lại để có thể xin cấp phép xây dựng tại địa phương. Một số loại giấy tờ điển hình như là đơn xin cấp phép, giấy phép kinh doanh của công ty, cam kết an toàn xây dựng công trình,…

Lên ý tưởng thiết kế

Trước khi bắt tay đi sâu và quá trình thiết kế và thi công, gia chủ và đại diện công ty xây dựng sẽ có một buổi trao đổi nhỏ. Ở buổi trao đổi này gia chủ sẽ đưa ra những mong muốn về việc ngôi nhà tương lai của mình sẽ như thế nào. 

Dựa trên những cơ sở đó đội ngũ kiến trúc sư sẽ cho ra những phương án, những bản thảo xây dựng. Đi kèm với đó là danh sách nguyên vật liệu, chi phí đầu tư,… Sau đó gia chủ sẽ được xem qua một lượt các phương án trên và đưa ra quyết định đâu sẽ là phương án phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Thi công

thi-cong-xay-nha-tron-goi-long-an
Thi công xây nhà trọn gói tị Long An nhanh chóng – chính xác

Đội ngũ thi công sau khi đã nhận được bản thiết kế xây dựng sẽ bắt tay vào quá trình giải phóng mặt bằng và tiến hành những bước đầu tiên trong quá trình dựng lên căn nhà. 

Sẽ có hai phần trong quá trình thi công đó là thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Đối với thi công phần thô thì bộ khung chính là mục tiêu chính mà họ hướng tới. 

Điển hình như việc thi công phần móng, thi công tầng hầm, tự hoại, bể nước ngầm, lắp đặt hệ thống nước thải, cột, dầm, mái bê tông, cầu thang,….  Thi công hoàn thiện là công tác chuẩn bị bên trong căn hộ như là lát gạch, ốp tưởng, thiết kế trang trí nội thất, lắp đặt cửa sổ, hệ thống dây điện, mạng,…

Bàn giao và bảo hành ngôi nhà

Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục thi công, gia chủ sẽ bắt đầu nghiệm thu bằng cách đi kiểm tra từng chi tiết trong căn hộ. Nếu có nơi chưa được ưng ý thì gia chủ hoàn toàn có thể ý kiến với đại diện bên công ty xây dựng để họ triển khai chỉnh sửa. Nhằm tăng tính đảm bảo cũng như uy tín.

>>> Tham khảo thêm : Chính sách bảo hành công trình nhà ở

Các công ty xây dựng thường có thêm những chính sách bảo hành và tiếp nhận phản hồi, nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà căn hộ bạn xảy ra những vấn đề kỹ thuật, công ty xây dựng sẽ lập tức sửa chữa những sai sót đó và dĩ nhiên bạn không cần phải tốn khoản tiền nào cho việc đó cả.

xay-nha-tron-goi-uy-tin
Công ty xây nhà trọn gói tại Long An uy tín

Công ty xây nhà trọn gói tại Long An uy tín

Trên đây là những thông tin mà mình muốn gửi đến các bạn về xây nhà trọn gói và quy trình xây nhà trọn gói hiện đại tại Long An hiện nay. Nếu trong quá trình nghiên cứu bài viết có nảy sinh những thắc mắc hoặc những câu hỏi chưa có lời giải đáp, hãy đặt câu hỏi ngay phía dưới phần bình luận để nhận được những câu trả lời cần thiết.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu trong việc xây dựng nhà ở và đang tìm một công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với Mẫu Nhà Đẹp thông qua hotline và địa chỉ ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí!

>>> Xem thêm : Công ty xây nhà trọn gói tại Long An

Contact Me on Zalo
0931839489