Xây Nhà Trọn Gói Ở Tây Ninh – Nhận Thầu Xây Dựng Uy Tín

Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh đang là dịch vụ được rất nhiều gia chủ sử dụng trong thời gian vừa qua tại xaydunglongkhanh . Hình thức xây nhà trọn gói –  Chìa khóa trao tay tại Tây Ninh đang là giải pháp xây dựng được giới chuyên gia đánh giá rất cao, bởi đây là dịch vụ giúp gia chủ giảm bớt gánh nặng về công việc và thời gian. Đồng thời đảm bảo về độ thẩm mỹ lẫn kết cấu an toàn cho cả ngôi nhà.

thau-xay-dung-uy-tin-tai-tay-ninh
Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

1. Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói hay còn được hiểu là hình thức: “chìa khóa trao tay”, nghĩa là các vấn đề từ A-Z về: Tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công, … Toàn bộ đều do chủ thầu đảm nhiệm. Chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” và vào nhà để ở ngay sau khi công trình được hoàn thành bàn giao.

2. Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Đối với rất nhiều người, ngôi nhà là tài sản rất to lớn, phải dành dụm, tích góp cả nửa đời người vì chi phí bỏ ra không hề nhỏ chút nào. Do vậy, mới có câu: Xây nhà là chuyện hệ trọng cả đời. Cho nên bản thân mỗi người khi có ý định xây nhà sẽ phải giày công tìm hiểu kỹ lưỡng, trong đó cần phải hiểu rõ về dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh có những ưu nhược điểm gì, từ đó mới cân nhắc có nên lựa chọn dịch vụ này hay không.

2.1 Ưu điểm của xây nhà trọn gói ở Tây Ninh:

cong-ty-xay-dung-nha-tron-goi-o-tinh-tay-ninh
Ưu điểm của xây nhà trọn gói ở Tây Ninh
  • Đầu tiên là: Tiết kiệm thời gian xây dựng

Khi đơn vị thi công xây nhà trọn gói chịu trách nhiệm kiểm soát các hạng mục từ thi công đến hoàn thiện thì việc điều phối, quản lý thời gian, vật tư và nhân công sẽ trở nên chủ động hơn, linh hoạt hơn, từ đó tiết kiệm được thời gian trong quá trình xây dựng.

Thông thường, với các công trình nhà ở dân dụng, đơn vị thi công Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh có thể thực hiện trong khoảng thời gian dao động từ 3 – 10 tháng (tùy thuộc quy mô và diện tích xây dựng). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian xây dựng dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo tiến độ thực hiện theo đúng kế hoạch và lộ trình ban đầu.

  • Tiết kiệm công sức

Vì đã giao khoán tất cả các khâu cho đơn vị thi công nên bạn sẽ không phải tốn công đi chọn mua vật tư, vận chuyển vật liệu hay lo lắng bất cứ điều gì về việc xây nhà. Như vậy, Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh là một giải pháp cho phép chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, sức lực và tâm trí của bản thân.

  • Đảm bảo chất lượng

Các yêu cầu về đảm bảo chất lượng và kỹ thuật trong Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh đều được thể hiện trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị nhận thầu thi công trọn gói sẽ phải chịu trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật đã có ghi trong hồ sơ thiết kế.

Có một số trường hợp gia chủ chỉ thuê thiết kế sau đó tự khoán nhân công. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải chủ thầu thi công không có kinh nghiệm, không biết đọc bản ghi chi tiết về kỹ thuật và cách bố trí công năng mặt bằng, sẽ dẫn đến ngôi nhà sau khi hoàn thiện không giống như bản vẽ thiết kế ban đầu.

Cùng một đơn vị lập phương án thiết kế lẫn thi công Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh thì họ sẽ hiểu công trình hơn cả. Ngay từ khi đưa ra phương án, họ cũng đã hình dung được sơ bộ về ngôi nhà ở trong đầu và tính toán sao cho đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ nhất.

  • Hạn chế chi phí phát sinh

Từ ban đầu, khi thỏa thuận về phương án và chi phí thi công Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh, nhà thầu đã tính toán toàn bộ chi phí liên quan là vật tư, nhân công và lãi vào trọn gói công trình. Do vậy, chủ đầu tư sẽ chi trả một khoản tiền cố định từ trước và sau khi công trình hoàn thành mà không cần phải lo lắng về việc phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng như việc tự mình thi công.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị thi công Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh thường kết hợp với các cơ sở sản xuất, cung ứng vật tư để chốt được giá tốt hơn so với việc chủ đầu tư tự mua với số lượng nhỏ lẻ.

2.2 Hạn chế của việc xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

sua-chua-cai-tao-nha-o-tinh-tay-ninh
Hạn chế của việc xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Chi phí dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh thường sẽ cao hơn so với tự thuê thợ thi công xây nhà. Đây là điều rất dễ hình dung, bởi khi tính chi phí xây nhà trọn gói, nhà thầu cũng đã tính toán cả chi phí quản lý và lợi nhuận. Khoản chi phí này nhiều hay ít còn tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ của công trình, độ tỉ mỉ của bản thiết kế, …

Rủi ro lớn nhất là khi chủ nhà gửi niềm tin sai nhà thầu. Nhiều người lo ngại khi xây nhà theo phương án trọn gói dễ bị nhà thầu gian lận, dùng thủ thuật tráo đổi vật tư xây dựng, gây tốn kém và thiệt hại, hậu quả có thể dẫn tới:

  • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với bản thiết kế ban đầu.
  • Tiến độ thi công chậm hơn so với dự kiến.
  • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, không đưa ra được các phương án thiết kế – thi công phù hợp.
  • Bảo hành không đúng cam kết như đã ghi trong hợp đồng.

3. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

dich-vu-xay-nha-tron-goi-o-tay-ninh-uy-tin
Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở Tây Ninh

Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh phù hợp với những gia chủ không có nhiều thời gian sát sao trong quá trình thi công cũng như chưa am hiểu nhiều về thiết kế xây dựng. Để tránh được những rủi ro trên, chủ nhà cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất trong việc lựa chọn thầu, tránh việc tiền mất tật mang.

Chuẩn bị kỹ bộ hồ sơ thiết kế, trong đó có bản thiết kế kiến trúc, điện nước càng chi tiết càng tốt.

Thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu, chi tiết về quy cách, kết cấu, chủng loại vật tư. Từ quy cách nối thép, gạch xây, mác bê tông… đến vật liệu hoàn thiện như kích thước, thương hiệu, … Đều phải cụ thể hóa trong phụ lục của hợp đồng thi công. Đây là bằng chứng cũng như căn cứ sống để hai bên kiểm soát và đảm bảo chất lượng cho công trình.

Lựa chọn nhà thầu uy tín: Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc thông qua mối quan hệ của bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Trong trường hợp tự mình tìm kiếm dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh, gia chủ cần xem xét các công trình thực tế mà nhà thầu đã thi công lâu năm, ghé thăm văn phòng làm việc và gặp trực tiếp chủ thầu để trao đổi, tham khảo phản hồi từ khách hàng để có đánh giá khách quan về năng lực chuyên môn của nhà thầu. Đừng quên tìm hiểu kỹ càng về bộ phận kỹ sư của đơn vị nhận thầu.

Nên thận trọng với trường hợp nhà thầu có giá chào rất thấp, rẻ hơn nhiều so với thị trường, để tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Hợp đồng thi công cần rõ ràng, rành mạch, không mập mờ, thể hiện rõ ràng về cam kết đảm bảo chất lượng, vật tư, thời gian bàn giao, chế độ bảo hành, bảo trì về sau, …

Dù là giao thầu Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh từ a-z nhưng bạn cũng nên nhờ một người hiểu biết về lĩnh vực xây dựng (thân quen càng tốt) để giúp gia đình giám sát song song cùng đơn vị xây dựng trọn gói. Làm như vậy sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện những sai sót trong quá trình thi công để có thể giải quyết kịp thời. Tránh để hậu hại về sau.

4. Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Tây Ninh

nha-thau-xay-dung-tai-tinh-tay-ninh
Nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại Tây Ninh

Khi lựa chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh của xaydunglongkhanh.com, Chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn về căn nhà mơ ước, từ đó đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất dựa trên các yếu tố diện tích, công năng, nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của chủ nhà. Từ đó, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế phù hợp, lập dự toán xây dựng cũng như báo giá xây nhà trọn gói được chính xác nhất.

Sau khi mọi vấn đề trên được hai bên thống nhất, công ty sẽ lập kế hoạch cho việc tiến hành thi công. Công ty sẽ đảm bảo cung cấp: Vật tư, thiết bị, nhân công, … Từ lúc khởi công xây dựng cho tới lúc hoàn thành bàn giao nhà cho gia chủ.

5. Báo giá xây nhà trọn gói ở Tây Ninh mới nhất

thau-xay-nha-tai-tay-ninh
Đơn giá xây nhà trọn gói ở Tây Ninh mới nhất

Dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Tây Ninh hiện nay đang được đánh giá là chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường. Với mức đơn giá giao động từ: 5.100.000đ/m2 – 6.500.000đ/m2, tùy theo quy mô và vật liệu hoàn thiện mà khách hàng lựa chọn.

Để nhận được báo giá thầu xây nhà trọn gói chính xác và chi tiết nhất, hãy liên hệ nhà thầu xây dựng qua Hotline: 0931.839.489 (Mr. Nghĩa).

Hân hạnh được tư vấn!

>>> Xem thêm : https://xaynhalongkhanh.com/xay-nha-tron-goi/

Contact Me on Zalo
0931839489