Xây hướng nhà cho người hợp mệnh Kim, thu hút tài lộc

Với sự ảnh hưởng của những phong tục tập quán hình thành từ thời phong kiến, hầu như phần lớn khu vực phương Đông như Việt Nam chung ta vẫn còn giữ lại những truyền thống, quan niệm về việc xây hướng nhà cho người mệnh Kim, dù không có cơ sở khoa học nào có thể chứng minh rằng xây nhà xem hướng sẽ mang lại ích lợi cho gia chủ.

Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng bất cứ ai khi xây nhà đều phải đi xem bói, xem hướng tốt đối với mình dù người đó có tin vào tâm linh hay không. Vậy thì những lợi ích khi xem hướng xây nhà là gì? Và hướng nhà cho người mệnh Kim hợp mẫu nào thu hút tài lộc, tất cả sẽ được xaynhalongkhanh giải đáp qua bài viết sau đây.

phong-thuy-xay-nha-cho-nguoi-menh-kim

Những lợi ích khi xem hướng nhà cho người mệnh Kim

Phù hợp với khí hậu nơi bạn sống

Chưa xét về những yếu tố tâm linh, việc bạn chọn hướng nhà cho người mệnh Kim thích hợp với khí hậu sẽ tạo nên một không gian thông thoát và mát mẻ. Như bạn đã biết Việt Nam là một nước khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, phân chia thành nhiều mùa khác nhau.

Cụ thể thì đối với mỗi vùng miền sẽ có một cách chọn hướng nhà khác nhau. Đối với những tỉnh thành khu vực miền Trung, việc chọn hướng cần phải thích hợp để chống chọi với cái nắng mùa hè cũng như thích ứng được với cái lạnh mùa đông.

Ví dụ như nếu bạn chọn nhà hướng Nam thì sẽ đón được những làn gió mát lành vào mùa hè và sẽ tránh được những luồng gió mùa Đông Bắc lạnh lẽo vào mùa Đông. Điều này cũng tương tự với những tỉnh miền Bắc, nơi có những cái lạnh cắt da cắt thịt khi đông tới.

Mang lại may mắn cho gia chủ

phong-thuy-xay-nha-cho-nguoi-menh-kim

Xét về mặt phong thủy, việc chọn hướng nhà cho người mệnh Kim của gia chủ sẽ giúp cho con đường thành danh thuận lợi, tiền tài may mắn đến. Người xưa quan niệm rằng nếu chọn nhà đúng phong thủy sẽ tạo điều kiện cho luồng sinh khí tràn vào nhà, xua tan sự cô đọng của tử khí ở trong nhà giúp mang lại nhiều điều may mắn cho những cá nhân sống trong căn hộ đó.

Hướng nhà cho người mệnh Kim

Xác định tuổi người mệnh Kim

phong-thuy-xay-nha-cho-nguoi-menh-kim
Kết hợp với sự điềm đạm thêm tươi mới, ấm cúng

Trước khi đào sâu vào vấn đề này, bạn cần phải xác định được xem mình có thuộc mệnh Kim hay không. Việc xác định mệnh của bản thân rất đơn giản, và thậm chí là bạn có thể thực hiện được ngay tại nhà với sự hướng dẫn sau đây của mình.

Cụ thể thì bạn sẽ dựa vào danh sách những tuổi ứng với thiên can mà mình đề cập sau đây: Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Qúy Dậu, Canh Thìn, Qúy Mão, Tân Tỵ, Canh Tuất,…

Xác định hướng

Sau khi đã biết được mệnh của bản thân, câu hỏi chính được đặt ra rằng trong 8 hướng thì đâu là hướng nhà cho người mệnh Kim tốt nhất dành cho mình. Câu trả lời dành cho những gia chủ mệnh Kim đó chính là hướng Tây và kế sau đó là hướng Đông Bắc.

Hướng Tây sẽ dành cho những gia chủ có thể chủ động xây cất nhà ngay trên mảnh đất mà mình sở hữu từ trước. Với việc xây nhà hướng tây thì những người xây hướng nhà cho người mệnh Kim sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, tâm trạng luôn phấn khởi và sảng khoái khi ở trong nhà và sẽ gặp được nhiều may mắn.

Một nhược điểm đối với việc xây nhà hướng Tây đó chính là sự nắng nóng bởi vì căn hộ sẽ đón ánh nắng trực tiếp vào buổi chiều. Đối với những gia chủ không thể chủ động mua đất cất nhà mà thường đi mua lại những căn hộ đã có từ trước, vậy thì ngoài hướng Tây bạn có thể lựa chọn thêm những căn hộ hướng Đông Bắc.

Dù đây không phải là lựa chọn tốt như hướng Tây, song những chuyện xui xẻo cũng như bất lợi sẽ được giảm về mức tối thiểu và bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Những hướng người tuổi Kim nên tránh

huong-nha-cho-nguoi-menh-kim
Phong cách xây hướng nhà cho người mệnh Kim trang trọng, tươi tắn

Hướng Nam

Nếu bạn là người tuổi Kim, vậy thì khi xây hay mua nhà cần phải hết sức lưu ý về hướng Nam. Hướng Nam với tuổi Kim được cho là hướng sát chủ. Theo phong thủy, hướng nhà cho người mệnh Kim mà xây hướng Nam sẽ chặn đứng luồng sinh khí và vận may của gia chủ, cùng với đó tử khí sẽ đeo bám và tích tụ ngày càng lớn khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, bất trắc trong cuộc sống.

Hướng Bắc

Nếu nói về mặt địa lý khí hậu thì việc xây nhà hướng Bắc sẽ khá lý tưởng, song đó lại một lựa chọn cực kỳ sai lầm đối với gia chủ muốn xây hướng nhà cho người mệnh Kim. Không chỉ khiến cho gia chủ suy bại và gặp nhiều xui xẻo.

Nhà hướng Bắc sẽ khiến gia chủ không thể làm ăn lớn và nếu có được một khối tài sản lớn cũng sẽ phải bỏ ra để chi trả cho những việc phát sinh không đáng có.

cach-dat-huong-xay-nha-cho-nguoi-menh-kim
Xây nhà hướng nhà cho người mệnh Kim đẹp, tươi sáng

Và đó cũng là những thông tin cuối cùng mà mình dành cho các bạn về việc chọn hướng nhà cho người mệnh Kim. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm những thông tin, những kiến thức mới về xem hướng theo địa lý và phong thủy.

Nếu bạn có bất thắc mắc, hay là có nhu cầu trong việc thiết kế xây hướng nhà cho người mệnh Kim tại Long Khánh. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty xây nhà tại Quận Bình Tân thông qua phần tin nhắn hoặc gọi trực tiếp qua hotline để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời.

>>> Tham khảo thêm : https://maunhadepsg.com/phong-thuy-xay-nha/

Contact Me on Zalo
0931839489