Cách đặt hướng phòng khách thu hút tài lộc

Hướng phòng khách là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, nó mang lại nhiều lợi ích cũng như tài lộc vào trong nhà vì lẽ đó mà việc đặt hướng phòng khách cũng không hề đơn giản như chúng ta từng biết. Đặt hướng phòng khách sao cho hợp lý và phù hợp với căn nhà của mình và cả tuổi của mình cũng là một trong những vấn đề vô cùng nan giải.

Để có thể biết được cách đặt hướng phòng khách thu hút tài lộc như nào sao cho phù hợp với căn phòng cũng như với bản thân gia chủ, chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo qua các cách mà Mẫu Nhà Đẹp chuẩn bị gợi ý dưới đây.

cach-dat-huong-phong-khach-thu-hut-tai-loc
Hướng đặt phòng khách kiểu Hàn Quốc thu hút tài lộc

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc đặt hướng phòng khách

Tuổi của gia chủ

Nghe qua thì đây có vẻ là một yếu tố không liên quan lắm, khi mà xây nhà để ở thì liên quan gì đến tuổi tác. Nhưng trên thực tế thì yếu tố này lại vô cùng có ảnh hưởng đến căn nhà, và hơn thế nữa là cả vào hướng phòng.

Với mỗi một độ tuổi khác nhau thì sẽ có một cách đặt hướng phòng riêng. Để có thể hiểu được việc đặt hướng phòng này bạn nên tìm đến những người chuyên về phong thủy để có cho mình câu trả lời ưng ý nhất.

Đặt một căn phòng trong vị trí đắc địa và có hướng phù hợp với gia chủ thì sẽ khiến khai mở đường công danh vào trong nhà. Mang đến những may mắn, tài lộc mà không thể đo đếm được. Còn nếu mà lựa chọn hướng đặt phòng không phù hợp sẽ đem đến vô vàn những khó khăn, làm cho công việc của người nhà không được thuận lợi.

cach-dat-huong-phong-khach-thu-hut-tai-loc
Hướng phòng khách được thiết kế gọn gàng cho tòa nhà ống

Các đồ dùng trong nhà

Đã có một hướng nhà đẹp thì nội thất trong nhà hướng phòng khách cũng phải phù hợp với cách bố trí đó, đồ dùng trong nhà cũng cần được bố trí phù hợp với căn phòng đặc biệt là hướng của phòng.

Ví dụ như sofa sẽ được bố trí thẳng với hướng của cửa, điều này vừa làm cho căn phòng tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa làm cho căn phòng thêm thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Cách bố trí hướng phòng khách cùng với các yếu tố khác

dat-huong-phong-khach-theo-tuoi-gia-chu
Hướng phòng khách đẹp, tươi mới

Hướng phòng khách

Đây là một yếu tố quyết định trong phòng khách để có thể mang lại tài lộc cho căn nhà của bạn. Có một hướng phòng khách tốt sẽ thu hút nhiều tài lộc về nhà hơn, đem lại may mắn ở trong ngôi nhà.

Hướng phòng khách nên đặt đối diện cửa chính là nơi tụ hợp cho mình nhiều sự may mắn nhất, dễ dàng thu hút tài lộc vào nhà. Hướng phòng khách cũng là bộ mặt cho cả căn nhà khi nó mang lại nhiều giá trị là nơi mọi người nhìn vào đầu tiên và cũng là nơi mà khách hay gia chủ ngồi trong nhà có thể trực tiếp nhìn ra bên ngoài.

Ánh Sáng

Ánh sáng hướng phòng khách phải luôn được đảm bảo đầy đủ làm cho căn phòng luôn luôn được chiếu sáng ở mọi ngóc ngách. Đem đến cho căn phòng cảm giác bừng sáng luôn tạo cảm giác ấm áp trong căn phòng.

Nó giúp cho việc thu hút tài lộc từ bên ngoài vào dễ dàng hơn, đem lại may mắn cho cả gia đình. Tạo nên một không gian sáng sủa. Để có được điều này việc bố trí cho mình các cửa sổ cũng như các cửa thông gió ở vị trí hợp lý mang đến ánh sáng tốt nhất là việc mà bạn nên cân nhắc

Cách bố trí đồ nội thất trong phòng khách

cach-dat-huong-phong-khach-thu-hut-tai-loc
Hướng phòng khách kết hợp màu sắc hài hòa cho ngôi nhà thêm ấm cúng

Các đồ nội thất để bố trí hướng phòng khách cũng phải được bày biện một cách hợp lý như là sofa phải được bố trí ở thẳng hướng cửa nhà. Tránh việc sofa ở ngay dưới xà ngang của nhà hoặc là trần nhà quá thấp.

Điều này sẽ cản trở khí vận bay vào trong nhà hơn thế nữa, các đồ dùng vật dụng trang trí thêm như cây cảnh cũng đều làm cho căn phòng trở nên tươi mới hơn hoặc cho tài lộc, khí vận của gia chủ tăng lên.

Ngoài ra những vật dụng trang trí hướng phòng khách khác như các vật hình tròn hay các bức tranh, đá phong thủy đặt trong căn phòng cũng nên có được vị trí hợp lý để đem lại cho căn phòng cảm giác êm ái, hài hòa. Gia chủ sẽ dễ thăng tiến hơn trong công việc cũng như là làm cho tài vận của cả nhà tăng lên.

Màu sắc trong phòng khách

Màu sắc để bố trí phòng khách có tác dụng đầu tiên vừa làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, tác dụng thứ hai là nó còn giúp cho việc nhà bạn có phát triển nhanh hơn nữa. Bạn có thể lựa chọn những màu nhẹ để làm cho căn phòng của tinh tế và trau chuốt hơn.

Thêm vào đó, nó còn hợp mệnh với gia chủ, tùy vào mệnh gia chủ sở hữu mà lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp. Ví dụ như mệnh mộc thì nên lựa chọn cho mình những đồ có màu xanh lá, điều này sẽ làm tăng thêm phí vận cho căn phòng cũng như dễ tiến tới trong đường công danh tài lộc.

Những lưu ý cần có khi đặt hướng phòng khách

luu-y-dat-huong-phong-khach-tot-nhat
Những lưu ý khi đặt hướng phòng khách hiện đại

Để đảm bảo căn phòng của mình thu hút nhiều tài lộc nhất có thể thì không thể thiếu được đó chính là một số lưu ý. Đầu tiên đồ dùng trong nhà phải thật hợp lý tránh dùng quá nhiều vật dụng như 2 bộ sofa hay 3 cái gương treo tường.

Điều này sẽ dẫn đến cản trở vận khí có trong nhà, và còn mang lại nhiều điều xấu. các đồ dùng đó cũng cần phải phù hợp với hướng phòng đã được đặt ra từ đầu. Hướng phòng khách cũng cần đặt ở nơi có cho mình tầm nhìn tốt, có thể thấy được cảnh vật bên ngoài và xung quanh, điều này tạo nên một thế thu hút tài lộc một cách tốt nhất.

Và bạn cũng nên lưu ý tránh việc đặt hướng phòng khách không hợp với mình, điều này sẽ vô cùng hại và cho dù bạn có hướng phòng phù hợp thế nào với các đồ dùng đi nữa thì cũng sẽ không phát huy được hết hiệu quả và có khi còn phản phệ lại chính bản thân mình.

>>>Tham Khảo thêm : 

Thiết kế phòng khách đẹp đơn giản

Phòng khách nhà ống đẹp 5m có cầu thang

Trang trí phòng khách đẹp theo kiến trúc cùa công trình

Contact Me on Zalo
0931839489